TIN TỨC

Hướng dẫn cách chọn mua củ sạc ô tô chất lượng cho xe hơi

 11/21/2018  Đăng bởi: admin

Hướng dẫn cách chọn mua củ sạc ô tô chất lượng cho xe hơi

Hiện nay tốc độ ngốn pin của các sản phẩm điện thoại smartphone tương đối nhanh bởi có nhiều ứng dụng cũng như tần suất sử dụng của mọi người hầu như rất nhiều. Vì vậy, đối với những người sử dụng ô tô hiện nay đa số đều trang bị cho mình một chiếc củ sạc, để cung cấp năng lượng cho chiếc dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi khi đi du lịch hay công việc. Tuy nhiên, nhiều người còn đang băn khoăn không biết nên chọn mua củ sạc cho xe hơi của mình như thế nào? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để được chia sẻ, hướng dẫn cách chọn củ sạc ô tô chất lượng nhất.

Các loại củ sạc ô tô thường thấy trên thị trường?
Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm củ sạc trên xe hơi chắc hẳn đều biết hiện nay dòng sản phẩm này đang có 2 loại đó chính là loại có sẵn dây và loại sạc xe hơi USB. Vậy 2 loại này cụ thể như thế nào ?

– Loại củ sạc ô tô cho điện thoại có sẵn dây:
Sạc điện thoại trên xe ô tô có gắn sẵn dây thường chỉ có duy nhất một đầu dây cắm và chỉ có thể sử dụng cho một chiếc điện thoại mà thôi. Bên cạnh đó, do sạc có dây nên nhiều khi khá bất tiện nếu có hỏng hóc xảy ra do hỏng dây hoặc tiếp xúc không tốt. Chưa kể người dùng sẽ gặp khó khăn khi đổi điện thoại hoặc người đi cùng muốn sạc nhờ nhưng giao diện kết nối lại không tương xứng. Chính vì sự bất tiện này mà loại sạc này hiện giờ ít được mọi người sử dụng nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tìm mua được.

– Loại sạc điện thoại trên xe hơi có cổng USB:
Loại sạc trên xe hơi có cổng USB hiện đang là sự lựa chọn hợp lý nhất, đặc biệt là những loại sạc ô tô có từ 2 cổng USB trở lên sẽ là sự lựa chọn tiện dụng nhất mà giá thành thấp.
Vậy cách chọn mua củ sạc trên xe hơi như thế nào là chất lượng nhất?
Để chọn mua củ sạc trên ô tô tốt nhất bạn cần lưu ý các vấn đề sau nhé!
– Nên chọn mua củ sạc có cổng USB: so với loại củ sạc có dây trước đây thì bạn nên lựa chọn củ sạc trên xe ô tô có cổng USB dây rời để đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

–  Nên chọn củ sạc có từ 2 cổng USB trở lên bởi giá thành sản phẩm này không đắt hơn nhiều mà lại cực kỳ tiện lợi, có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc với nhiều giao diện chuẩn kết nối khác nhau. Nếu bạn có dự định mua củ sạc có từ 3-5 cổng USB thì cũng nên cân nhắc xem nhu cầu của mình có thực sự cần thiết hay không bởi số lượng cổng sẽ tỉ lệ thuận với kích thước của củ sạc. Hãy chú ý tới kích thước thực tế của củ sạc vì ổ cắm tẩu, lấy điện của các dòng xe khác nhau sẽ khác nhau và có thể khá nhỏ ở một số dòng xe.

–  Chú ý tới chỉ số dòng điện của sản phẩm: Điểm đáng quan tâm nhất bạn cần chú ý là chọn dòng điện của củ sạc. Có nhiều loại từ 1A, 1,5A đến 2,1A. Các củ sạc có dòng điện lớn giúp sạc nhanh hơn (nhưng dễ gây nóng máy hơn) và thường dành cho phablet hoặc máy tính bảng.

Hiện nay rất nhiều thương hiệu phụ kiện điện thoại phát triển sản phẩm củ sạc trên xe hơi có thể kể đến như Anker, Aukey, sạc ô tô Tronsmart, Sạc Ô Tô Energizer… Tuy nhiên, một thương hiệu mới công nghệ Nhật Ossan mới xuất hiện trên thị trường đã và đang được người dùng ủng hộ và có nhiều phản hồi tích cực từ những chiếc củ sạc ô tô Ossan này.