Combo sạc nhanh Micro chân dẹt OS-B2Z

Danh mục: Combo sạc nhanh Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: OS-B2Z
185,000 VNĐ
Liên hệ đặt hàng: Email: support@ossan.vn
Đặt mua

Combo sạc nhanh Micro củ sạc chân dẹt được Ossan ra mắt thị trường trong thời gian gần đây.  Được người dùng và giới công nghệ có nhiều phản hồi tích cực cả về chất lượng mà mẫu mã sản phẩm. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này của Ossan qua giới thiệu giới đây.

Thông số kỹ thuật của combo sạc nhanh Micro chân dẹt:

Giới thiệu củ sạc chân dẹt OS-A2Z

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

  • Không cồng kềnh như nhiều củ sạc khác hiện có trên thị trường, củ sạc 1 cổng Ossan OS-A2Z có thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng bỏ túi xách, cốp xe, mang tới bất cứ đâu mà bạn muốn.

Củ sạc os-m52a

Tương thích với mọi thiết bị Smartphone hiện nay

  • Củ sạc 1 cổng Ossan 2A OS-A2Z chinh phục được trái tìm người dùng nhờ khả năng tương thích cực cao với mọi sản phẩm Smartphone hiện nay, kể cả những loại kén dòng nhất mà không ảnh hưởng tới pin, cực kỳ an toàn và thân thiện với người sử dụng.
  • Với thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu cao cấp với công nghệ sạc tiên tiến nhất từ Nhật Bản, cho phép sạc nhanh, tiết kiệm thời gian. OS – M52A xứng đáng là củ sạc tuyệt vời nhất cho người dùng Smartphone tại Việt Nam.

Tính năng thông minh và tự động

  • Với công suất lớn nhất có thể đạt đó là 5V – 2A, OS-A2Z có thể hoạt động hết công suất và tạo ra nguồn năng lượng cực lớn, thúc đẩy nhanh quá trình sạc pin cho máy. Trong trường hợp máy của bạn có công suất nhỏ hơn trong khoảng đó, củ sạc thông mình này sẽ tự động đưa dòng điện về mức công suất phù hợp nhất.

Giới thiệu cáp sạc C6M100

Thiết kế tinh tế, tiện lợi, độ bền cao

Với kích thước 1m*3.0 cực kỳ nhỏ nhắn, bạn có thể mang tới bất cứ đâu mà bạn muốn. Dù bỏ túi, bỏ cốp xe hay túi quần cũng đều phù hợp.

Cáp sạc c6m100

Cáp sạc C6M100 với dây được làm bằng chất liệu nhựa TPE có khả năng đàn hồi tốt, chịu được uốn, gập nhiều lần, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Rosh, PAHs, NP, và FDA, thân thiện với người sử dụng.

Khả năng tương thích cao với các dòng máy kết nối Micro – USB

Dây cáp sạc micro C6M100 có khả năng tương thích tuyệt đối với tất cả các thiết bị Smartphone, thiết bị điện tử có hỗ trợ giao diện kết nối Micro – USB.

Đánh giá sản phẩm