Củ sạc 1 cổng Ossan 5V-2A OS-A2Z

Danh mục: Củ sạc 1 cổng Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: OS-A2Z
120,000 VNĐ
Liên hệ đặt hàng: Email: support@ossan.vn
Đặt mua
Thông số sản phẩm củ sạc Ossan
  • Tên sản phẩm: Củ sạc 1 cổng Ossan 2A OS-A2Z
  • Đầu vào:110-240V~50/60Hz 0.15A  
  • Đầu ra:DC5V/2.0A. 
  • Màu sắc: Trắng
  • Tích hợp IC thông minh bảo vệ quá nhiệt, quá áp, quá dòng. 
  • Công nghệ sạc nhanh tiết kiệm thời gian. 
Những ưu điểm của  Củ sạc 1 cổng Ossan 5V-2A OS-A2Z
– Tương thích với mọi thiết bị Smartphone hiện nay
Củ sạc 1 cổng Ossan 2A OS-A2Z chinh phục được trái tìm người dùng nhờ khả năng tương thích cực cao với mọi sản phẩm Smartphone hiện nay, kể cả những loại kén dòng nhất mà không ảnh hưởng tới pin, cực kỳ an toàn và thân thiện với người sử dụng.
Với thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu cao cấp với công nghệ sạc tiên tiến nhất từ Nhật Bản, cho phép sạc nhanh, tiết kiệm thời gian. OS-A2Z xứng đáng là củ sạc tuyệt vời nhất cho người dùng Smartphone tại Việt Nam.
Với công suất lớn nhất có thể đạt đó là 5V – 2A, OS-A2Z có thể hoạt động hết công suất và tạo ra nguồn năng lượng cực lớn, thúc đẩy nhanh quá trình sạc pin cho máy. Trong trường hợp máy của bạn có công suất nhỏ hơn trong khoảng đó, củ sạc thông mình này sẽ tự động đưa dòng điện về mức công suất phù hợp nhất.
– Tích hợp công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất, ổn định dòng điện vào máy
So với các thiết bị sạc thông thường, củ sạc 1 cổng được tích hợp chip IC thông minh, có khả năng sạc nhanh, tăng tốc độ sạc giúp tiết kiệm tối đa thời gian sạc máy mà vẫn đảm bảo dòng vào ổn định, ngăn chặn các dòng điện xấu vào máy, giúp tăng tuổi thọ pin và thiết bị.
Bên cạnh đó, với chuẩn đầu ra 5V – 2A tiên tiến, Ossan OS-A2Z có khả năng tự động cân bằng dòng điện, kiểm soát được dòng, nhiệt độ và có khả năng tránh rò rỉ điện ra ngoài. Sử dụng OS-A2Z không chỉ sạc nhanh chóng mà còn vô cùng an toàn, bảo vệ tối đa thiết bị của người dùng.
Củ sạc cung cấp một nguồn năng lượng lớn cho pin máy, trong khi đó lại giảm thiểu thời gian sạc, tăng thời hạn sử dụng cho pin, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng Smartphone trong nhiều giờ của các tín đồ công nghệ.
– Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Không cồng kềnh như nhiều củ sạc khác hiện có trên thị trường, củ sạc 1 cổng Ossan OS-A2Z có thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng bỏ túi xách, cốp xe, mang tới bất cứ đâu mà bạn muốn.

Đánh giá sản phẩm