Cáp dù sạc nhanh Type-C Ossan dài 2m OS-C1C200pro

Danh mục: Cáp sạc USB Type - C Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: OS-C1C200pro
105,000 VNĐ
Liên hệ đặt hàng: Email: support@ossan.vn
Đặt mua

Ossan mới tung ra thị trường và giới công nghệ dây cáp dù sạc nhanh chip cải tiến đời mới Ossan Type–C OS-C1C200pro. Đây là một trong những sợi dây sạc hiệu mới với công nghệ Nhật sản phẩm tuyền vời và an toàn cho người sử dụng. Cùng trải nghiệm với Ossan chúng tôi.

Thông số sản phẩm cáp dù sạc nhanh Ossan Type–C OS-C1C200pro:

  • Mã sản phẩm: OS-C1C200pro
  • Màu sắc: Đỏ/ Đen/ Vàng
  • Chiều dài: 2m
  • Giao diện kết nối: USB – Type C
  • Hỗ trợ sạc nhanh với dòng điện lên tới 2.4A
  • Chip set: Version mới nhất tương thích cả với các dòng điện thoại mới nhất
  • Dây dẫn bằng đồng tinh khiết, lõi dây nâng cấp hiệu suất ngang bằng với dây theo máy
  • Tích hợp IC thông minh giúp sạc nhanh hơn,chất lượng tín hiệu truyền tốt hơn đặc biệt là ngăn chặn dòng điện xấu vào máy, bảo vệ tốt nhất cho thiết bị người dùng
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

So với những loại cáp sạc khác, cáp sạc Type C chịu được dòng điện vào cao hơn, chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh, tốc độ truyền file có thể lên tới 10Gbit/giây, một tốc độ mà  những chuẩn USB khác khó có thể đạt được. Do vậy, cáp sạc Type C Ossan OS-C1C200pro kế thừa những ưu điểm vượt trội và với chip cải tiến đời mới sẽ tạo nên một sản phẩm cáp sạc nhanh và chất lượng tuyệt với.

Thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi

Độ dài 2m có thể sạc bất chấp mọi vị trí đặc biệt dây bện dù, dễ cuốn, gập và bỏ túi, bỏ cốp mỗi khi đi xa chính là điểm cộng hoàn hảo cho thiết kế của sản phẩm dây cáp sạc này.

Công nghệ hiện đại, khả năng kết nối cao

Hiện nay Type C là chuẩn kết nối USB mới nhất với khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort và tích hợp nhiều tính năng mới vượt trội và dây cáp sạc Ossan dài 2m OS-C1C200pro do Ossan sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ chuẩn của Nhật Bản.

Cáp sạc ở vị trí đầu cắm được hàn Laser – công nghệ hàn hiện đại nhất giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và tốc độ sạc cho máy.

Cung cấp mức năng lượng cao

Dây cáp dù sạc nhanh Ossan USB-Type C OS-C1C200pro dài 2m cung cấp mức năng lượng rất cao (tải điện lên đến 100W). Đây chính là đỉnh cao của công nghệ truyền tải của dây kết nối, chuẩn kết nối của tương lai.

Độ bền cao

Toàn bộ dây của sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo TPE với khả năng đàn hồi tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ROSH, PASH, NP VÀ FDA rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Thêm vào đó, phần tay cầm của giác cắm được làm bằng nhựa cứng cao cấp, đảm bảo độ bền tối đa nhất cho sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm