Dây cáp dù sạc nhanh Ossan Type C OS-C1C

Danh mục: Cáp sạc USB Type - C Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: OS-C1C
80,000 VNĐ
Liên hệ đặt hàng: Email: support@ossan.vn
Đặt mua

Mới đây theo dấu của 2 loại dây cáp dù C1I và C1M Ossan mới tung ra thị trường và giới công nghệ dây cáp dù sạc nhanh Ossan Type – C OS-C1C. Đây là một trong những sợi dây sạc hiệu mới với công nghệ Nhật sản phẩm tuyền vời và an toàn cho người sử dụng. Cùng trải nghiệm với Ossan chúng tôi.

Cáp dù sạc nhanh Type C

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Dây cáp dù sạc nhanh Ossan Type C OS-C1C
  • Màu sắc: Hồng
  • Kích thước: dài 1m
  • Giao diện kết nối: USB – Type C
  • Dòng điện: 3.0Max
  • Vật liệu: Cáp bện dù siêu bền
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

So với những loại cáp sạc khác, cáp sạc Type C chịu được dòng điện vào cao hơn, chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh, tốc độ truyền file có thể lên tới 10Gbit/giây, một tốc độ mà  những chuẩn USB khác khó có thể đạt được. Do vậy, cáp sạc Type C Ossan OS-C1C kế thừa những ưu điểm vượt trội đó:

Cáp dù sạc nhanh Type C

Thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi

Độ dài 1m vừa phải, dễ cuốn, gập và bỏ túi, bỏ cốp mỗi khi đi xa chính là điểm cộng hoàn hảo cho thiết kế của sản phẩm dây cáp sạc này.

Công nghệ hiện đại, khả năng kết nối cao

Hiện nay Type C là chuẩn kết nối USB mới nhất với khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort và tích hợp nhiều tính năng mới vượt trội và dây cáp sạc Ossan C1C100 do Ossan sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ chuẩn của Nhật Bản.

Cáp dù sạc nhanh Type C

Cáp sạc ở vị trí đầu cắm được hàn Laser – công nghệ hàn hiện đại nhất giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và tốc độ sạc cho máy.

Cung cấp mức năng lượng cao

Dây cáp dù sạc nhanh Ossan USB-Type C OS-C1C cung cấp mức năng lượng rất cao (tải điện lên đến 100W). Đây chính là đỉnh cao của công nghệ truyền tải của dây kết nối, chuẩn kết nối của tương lai.

Cáp dù sạc nhanh Type C

Độ bền cao

Toàn bộ dây của sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo TPE với khả năng đàn hồi tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ROSH, PASH, NP VÀ FDA rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Cáp dù sạc nhanh Type C

Thêm vào đó, phần tay cầm của giác cắm được làm bằng nhựa cứng cao cấp, đảm bảo độ bền tối đa nhất cho sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm